0336813038

SỰ THẬT VỀ SẢN PHẨM RAIN SOUL

Sản phẩm Rain Soul có tác dụng như thế nào? Tại sao Rain Soul có thể cải thiện nhiều vấn đề sức khỏe như vậy? Soul có khác biệt gì với các loại TPCN khác…vv.  Đấy là muôn vàn câu hỏi mà khách hàng được giới thiệu đến sản phẩm tuyệt vời này băn khoăn?

Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc đó.

Theo Sushi Kwok- Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu từ Hoa Kỳ, bà có kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực dinh dưỡng cho rằng: Chúng ta đang sống trong một thời kỳ nguy hiểm khi hầu hết mọi thứ xung quanh đều chứa nhiều hóa chất từ thức ăn, hóa mỹ phẩm, đồ lau rửa vệ sinh, đồ dùng hàng ngày, không khí, nguồn nước.. và tất cả những thứ ấy đang tấn công sức khỏe con người. Trẻ em sẽ là đối tượng bị ảnh hưởng nặng nề!

Nguyên nhân bị bệnh: Dầu bẩn & các hóa chất trong thực phẩm, trong đồ dùng, trong không khí, sóng từ… tấn công và đi vào cơ thể và gây tắc nghẽn, rối loạn nội tiết, và nhiều vấn đề về sức khỏe. .

Phòng bệnh hơn chữa bệnh! Hãy nghe bài nói chuyện của chuyên gia dinh dưỡng với hơn 30 năm kinh nghiệm từ Hoa Kỳ, cập nhật thông tin, nâng cấp kiến thức để phòng ngừa bệnh tật cho bản thân và gia đình!

Vậy để làm sạch dầu bẩn, chúng ta cần có 1 loại dầu tốt, đẩy chúng ra khỏi cơ thể. Vì khi dầu tốt vào, dầu xấu đi ra. và sản phẩm Rain soul chính là 1 loại dầu tốt.

Rain Soul- dẫn đầu thế giới về dinh dưỡng từ HẠT – tác dụng đến toàn bộ cơ thể, tăng cường sức khỏe từ cấp tế bào, giúp cơ thể phòng ngừa bệnh và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Rain Soul Mang Tới Cho Bạn Nguồn Dinh Dưỡng Dồi Dào Từ HẠT!

Trong Rain soul có 1 loại hạt đặc biệt với hơn 2500 năm tuổi. Đó là Hạt Thì Là Đen nó cũng là bí mật của vua Pharaong lớn lên trên sa mạc. Nó có hàng nghìn công trình nghiên cứu khoa học và được cấp bằng sáng chế ở Anh và Mỹ.

Hạt Thì Là Đen Hay Nigella Sativa có chứa các đặc tính chống tăng huyết áp (anti-hypertensive), chống viêm (anti-inflammatory), chống khối u (anti-tumour), chống vi khuẩn (anti-bacterial) và chống histamine (anti-histamine) khá mạnh. Nó cũng tăng cường hệ thống miễn dịch, thúc đẩy tiết sữa và chống ký sinh trùng.

Rain Soul tác động đến từng tế bào trong cơ thể, làm sạch dầu bẩn và giúp tế bào hấp thu dinh dưỡng & oxy tốt hơn. Khi từng tế bào khỏe mạnh, mọi hoạt động của cơ thể sẽ được cải thiện!

Nếu chỉ riêng hạt thì là đen đã có thể làm được rất nhiều điều như trên, thì hãy tưởng tượng nếu nó được kết hợp với các loại thảo mộc và thành phần mạnh mẽ khác như hạt mâm xôi đen, hạt nho và các loại khác với liều lượng được khoa học khuyến cáo thì sao?Đây chính là một sự khác biệt.

Hãy xem video để hiểu sản phẩm Rain Soul là gì và nguyên lý tác dụng sản phẩm Rain Soul nhé!

 

 

 

 

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *